เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ :

10.00 - 19.00 น.

เราช่วยคุณได้

@bossholiday

Travel License : 11/08587

หน้าแรก

/

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท บอส ฮอลิเดย์ จำกัด

บริษัท บอส ฮอลิเดย์ จำกัด เป็นบริษัททัวร์ที่ให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในประเทศ ท่องเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก และให้บริการจัดทำโปรแกรมประเทศญี่ปุ่นโดยตรง บริการจัดการท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว ศึกษาดูงาน ทัศนศึกษา บริการจองโรงแรม ที่พัก รถตู้ รถเช่า และบริการให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยมัคคุเทศก์ผู้ชำนาญในเส้นทางนั้นๆ
 
บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2554 โดยเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อต้องการออกแบบวันหยุดของคุณให้เป็นวันที่ยอดเยี่ยม ด้วยนิยามที่ว่า "LET US DESIGN YOUR HOLIDAY" และเป็นที่มาของชื่อบริษัท บรรยากาศการทำงานที่อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน เรามีทีมงานที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ ความชำนาญ เรามีมัคคุเทศก์ที่เชียวชาญเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 20 ปี ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการที่มีมาตรฐาน ด้วยความจริงใจและซื่อตรง 

สำนักงานของเราตั้งอยู่ในย่านสายไหม เดินทางสะดวกมีรถไฟฟ้า BTS (สถานีสะพานใหม่) เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10:00-19:00 น. ลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชมบริษัทหรือติดต่อ สอบถามเรื่องต่างๆ ได้ที่บริษัท 

 

บริการหลักของเรา

เราคำนึงถึงลูกค้าคือคนสำคัญ เราให้อิสระกับท่านในการวางแผนการเดินทาง กำหนดเวลาในการเดินทางของคุณเอง เดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ของคุณ เราจะออกแบบเส้นทางการเดินทางเพื่อช่วยทำให้ความฝันของลูกค้าชัดเจนและสวยงาม มีความสุขในการเดินทาง

บริการของเรา
01. บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก จัดสัมมนาวิชาการและทัศนศึกษาดูงาน (เชี่ยวชาญประเทศญี่ปุ่นเป็นพิเศษ)
02. บริการแนะแนวการเรียนภาษาญี่ปุ่น ขั้นพื้นฐานเพื่อสื่อสาร และระดับที่สูงขึ้น เพื่อใช้ในการศึกษาต่อหรือการทำงานในประเทศญี่ปุ่น
03. บริการจัดนำเที่ยวให้กับคนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย และรับจองรถเช่า โดยใช้การสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่น
04. บริการจัดนำเที่ยวให้กับคนญี่ปุ่นที่อยากมาท่องเที่ยวที่เมืองไทย โดยจัดเป็นแพ็คเกจทัวร์ ตามที่ลูกค้าต้องการ

เกี่ยวกับเรา